ธนาคารกสิกรไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที
  สินเชื่อ kcl กสิกรตอบโจทย์ผู้ลงทุนทุกกลุ่ม
  ไม่กำหนด
  รายได้
  เริ่มต้น MRR+1% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  ไม่กำหนด
  อายุ
  k pay later บริการใหม่ของทางกสิกร
  ไม่กำหนด
  รายได้
  ไม่เกิน 25% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-70 ปี
  อายุ
  เปิดบัตรเครดิตกสิกรมาพร้อมดอกเบี้ยสุดพิเศษ
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  16% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-80 ปี
  อายุ
  บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีได้ทันที
  7,500 บาทขึ้นไป
  รายได้
  18-25% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-70 ปี
  อายุ
  บัตร xpress cash พร้อมวิธีการใช้งานในบัตร
  7,500 บาทขึ้นไป
  รายได้
  18-25% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-70 ปี
  อายุ

  ของธนาคารกสิกรไทยมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  ทุกคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่ากสิกรไทยหรือ Kbank เป็นธนาคารที่ให้บริการมายายาวนานและมีผู้ใช้บริการหรือเลือกเปิดบัญชีกสิกรเต็มไปหมดแต่ก็มีหลายๆคนเหมือนกันที่ไม่รู้ว่าธนาคารกสิกรไทยมีบริการหรือจุดเด่นของผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่น่าสนใจ ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่าธนาคารกสิกรไทยมีบริการให้คุณเลือกใช้มากมายขึ้นอยู่กับความต้องการของผมเองโดยจะมีอะไรบ้างตามเรามาดูกันได้เลย

  • บัญชีเงินฝากออมสินธนาคารกสิกรไทย make by Kbank (Kasikorn Bank) ที่หลายๆคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วเพราะเป็นพื้นฐานของทุกธนาคารต้องมี
  • บัตรเครดิตกสิกรหรือบัตรเดบิตกสิกรพี่ก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่หลายๆคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วแล้วจะเลือกใช้บัตรเดบิตกันเป็นส่วนใหญ่แต่ธนาคารกสิกรไทยก็มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกรที่มีสิทธิประโยชน์มากมายให้กับคุณและยังมีหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมและตามไลฟ์สไตล์ของคุณเลย
  • สินเชื่อกสิกรที่นี้คุณเลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan หรือจะเป็นบัตรเงินด่วน Xpress Cash มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคล K Pay Later รวมไปถึงสินเชื่อบ้านช่วยได้และสินเชื่อรถช่วยได้ด้วยและยังมีสินเชื่อธุรกิจต่างๆให้คุณได้เลือกใช้

  และนี่ก็คือบริการที่ทางธนาคารกสิกรไทยได้มีให้คุณเลือกใช้ตามความต้องการเลยครับเรียกได้ว่าครบครันและครอบคลุมทุกบริการเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณสามารถสมัครผ่านกสิกรไทยออนไลน์หรือจะเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ก็สามารถทำได้เช่นกัน

  ช่องทางในการติดต่อธนาคารกสิกรไทยมีอะไรบ้าง

  หลายๆคนที่อ่านว่าถึงตรงนี้คงสนใจที่จะใช้บริการของธนาคารกสิกรไทยกันไม่มากก็น้อยและต้องการช่องทางติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนจะสมัครใช้บริการหรือเรียกใช้บริการนั่นเองโดยคุณสามารถใช้เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยเบอร์นี้ได้เลย 02 888 8888 เพียงเท่านี้คุณก็สามารถติดต่อกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ได้แล้วหรือถ้าต้องการติดต่อธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านก็สามารถค้นหาผ่านช่องทางออนไลน์แล้วติดต่อได้เลย อีก 1 ช่องทางคือช่องทางออนไลน์ที่มีทั้ง Facebook และ LINE ที่มีเจ้าหน้าที่ประจำคอยตอบคำถามคุณอยู่อีกด้วยและสามารถใช้แอพกสิกรเพื่อติดต่อได้เช่นกัน 

  คำถามที่หลายๆคนสงสัยเกี่ยวกับธนาคารกสิกรไทย

  ซึ่งคนจากช่องทางออนไลน์มักจะสงสัยกันว่าธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้างซึ่งด้วยความที่ธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารขนาดใหญ่จึงมีบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกสิกรหรือจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรก็ล้วนแล้วแต่มีให้บริการทั้งสิ้น และอีกหนึ่งคำถามก็คือชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทยคืออะไรซึ่งนั่นก็คือ KASIKORNBANK PUBLIC. COMPANY LIMITED