A-money

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที
  เอมันนี่ สมัครเร็วพร้อมวิธีการใช้งานแสนง่าย
  7,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  17-25% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-60 ปี
  อายุ

  ทำความรู้จักกับ A-money กับบริการที่ทำให้คุณต้องหลงรัก 

  ก่อนอื่นเลยเรามาทำความรู้จักกันก่อนว่า A-money คืออะไร ก่อนอื่นเลยเรามาพูดถึงข้อมูลบริษัทกันก่อน โดยเอมันนี่เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด A-money  และเป็นหนึ่งในเครือลูกของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ที่เป็นผู้ให้บริการธุรการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ A-money หรือเกี่ยวกับตัวบริษัทมาก่อนเลยก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกอะไร และทีนี้ตามเรามาดูกันว่าบริการและผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่ A-money จะมอบให้กับคุณและทำให้คุณต้องสมัครเพื่อใช้บริการ A-money 

  บริการและจุดเด่นที่คุณจะได้รับจากการใช้บริการ A-money

  ด้วยความที่เป็นบัตรกดเงินสดแน่นอนอยู่แล้วว่าสิ่งที่คุณจะได้รับมันคือเรื่องของการเป็นเงินสำรองที่สามารถถอนออกมาใช้ตอนไหนก็ได้ผ่านตู้ ATM ต่างๆ การมีถือไว้เป็นบัตรสำรองก็เป็นตัวเลือกที่ดีเผื่อไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้ ข้แมูงเหล่านี้ถูกอัพเดทแล้ว 2567/2024 ที่นี้เรามาดูกันว่าอะไรบ้างที่จะได้รับจากการสมัคร A-money

  • ฟรีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสดที่ตู้ ATM ของ A-money ทุกตู้
  • ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสด 13 บาทต่อครั้งสามารถใช้ได้ทุกธนาคาร
  • ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการถอนเงินสดของในแต่ละวันเลย 
  • ถอนเงินสดขั้นต่ำที่ 100 บาทและสูงสุดไม่เกิน 25000 บาทหรือธนบัตรจะต้องไม่เกิน 25 ใบโดยจะถูกนับจากวงเงินคงเหลือในบัญชีของคุณเป็นหลัก 
  • ให้วงเงินสินเชื่อสูงโดยจะให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำของคุณ
  • สมัครง่าย อนุมัติไว และสามารถสมัครออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาและสามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้อีกด้วย หมดกังวลเรื่อง A-money สมัครง่ายไหมทันที แถม A-money เช็คผลอนุมัติยังสามารถทำได้อย่างรวดเร็วผ่าน SMS อีกด้วย 
  • สมัครบัตร A-money ง่ายๆเพียงแค่ใช้เอกสารไม่กี่อย่าง
  • ไม่มีค่าธรรมเนียม

  A-money มีความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน

  คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่หลายๆคนจะสงสัยเกี่ยวกับบริการของ A-money เพราะไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนเลย และเชื่อว่าหลายๆคนคงสงสัยว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ซึ่งต้องขอตอบเลยว่าอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เป็นหนึ่งในธนาคารขนาดใหญ่ของประเทศไทย จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า A-money จะไม่โกงคุณอย่างแน่นอน แล้วถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามเกี่ยวกับการสมัครสามารถใช้เบอร์โทร A-money ได้เลย 02 004 5000 เพีบงเท่านี้เอง