ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที
  cash market กู้ง่ายๆ ดอกเบี้ยไม่แพง
  ไม่กำหนด
  รายได้
  ไม่กำหนด
  อัตราดอกเบี้ย
  ไม่กำหนด
  อายุ
  lemon wallet เปิดให้กู้เงินผ่านเว็บไซต์แล้ว
  ไม่กำหนด
  รายได้
  ไม่กำหนด
  อัตราดอกเบี้ย
  ไม่กำหนด
  อายุ
  สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินเปิดให้กู้ดอกเบี้ยถูก
  ไม่กำหนด
  รายได้
  ร้อยละ 15 ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  ไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  อายุ
  สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30,000 เช็คสิทธิ์ด่วน
  ไม่กำหนด
  รายได้
  ร้อยละ 15 ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  อายุ
  สมัครบัตรเครดิตออมสินมีจุดเด่นอะไรบ้าง
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  ไม่เกิน 16% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-70 ปี
  อายุ

  ผลิตภัณฑ์หลากหลายของธนาคารออมสินที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณในทุกรูปแบบ

  ธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank) หรือที่หลายๆคนเรียกกันสั้นๆว่าธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว พบเป็นหนึ่งในธนาคารขนาดใหญ่ในไทยที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน แต่แต่หลายๆคนมักจะคิดว่าจุดเด่นของธนาคารออมสินคือการออมเงิน แต่จริงๆแล้วยังมีผลิตภัณฑ์ต่างๆให้คุณได้เลือกใช้อีกมากมายตามความต้องการของคุณเลย โดยจะมีข้อมูลสินเชื่ออะไรบ้างหรือจะมีบริการอะไรบ้างตามมาดูกันได้เลย 

  • สินเชื่อออมสินที่มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคลจำนวน 37 รายการ หรือสินเชื่อธุรกิจรายย่อยจำนวน 9 รายการ sme จำนวน 23 รายการ แล้วยังมีสินเชื่ออีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้ขอเงินกู้ธนาคารออมสินนั่นเอง
  • สลากธนาคารออมสินที่เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกในการออมเงินอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อทำให้คุณมีเงินใช้ในอนาคตอย่างแน่นอน
  • หรือจะเป็นการออมเงินแบบเงินฝากเพื่อเรียกอีกจำนวน 8 รายการที่ทำให้คุณสามารถเก็บเงินไว้ใช้จ่ายทั่วไปและมีเงินพิเศษไว้ใช้ตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้ด้วย

  ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นบริการที่ทางธนาคารออมสินได้มีให้คุณเลือกใช้ตามความต้องการหรือความเหมาะสมของตัวคุณเลยและสามารถใช้หรือสมัครผ่านแอพธนาคารออมสินหรือเว็บไซต์ธนาคารออมสินผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย 

  ช่องทางติดต่อกับธนาคารออมสินเพื่อสอบถามในเรื่องต่างๆ

  เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องการจะสมัครใช้บริการผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ทางธนาคารออมสินมีให้แล้วแต่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวคุณ ซึ่งคุณสามารถใช้เบอร์โทรธนาคารออมสินเบอร์นี้ได้เลย 1115 เป็นช่องทางการติดต่อถึงธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ที่สะดวกสบายและรวดเร็วที่สุดและอีกหนึ่งช่องทางติดต่อออนไลน์ก็คือ Facebook และ LINE ที่พร้อมให้บริการตอบคำถามในข้อสงสัยของคุณได้เช่นกัน และอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายๆคนอาจจะไม่รู้นั่นก็คือเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็มีช่องทางที่ใช้ในการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ด้วย

  รวมคำถามที่หลายๆคนมักจะสงสัยเกี่ยวกับธนาคารออมสินจากช่องทางออนไลน์

  ผู้คนในแหล่งออนไลน์ต่างๆมักจะสงสัยเกี่ยวกับธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมงรวมไปถึงต้องการดาวน์โหลดแอพธนาคารออมสินต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งทางเราจะมาตอบไว้ในหัวข้อนี้ทีเดียวเลย โดยธนาคารออมสินจะเปิดตอน 9.00-15.00 น. และจะเปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ซึ่งนี่เป็นเวลาปกติแต่จะมีในบางกรณีอย่างเช่นในห้างที่จะปิดช้ากว่าด้วย และอีกหนึ่งคำถามคือแอพธนาคารออมสินสามารถโหลดได้จากช่องทางไหน ซึ่งคุณสามารถเข้า Play Store หรือ App Store เพื่อโหลดตัวแอพธนาคารออมสินได้เลย หรือจะใช้การโหลด APK มาติดตั้งก็ได้เช่นกัน