บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที
  สมัครสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล
  ไม่กำหนด
  รายได้
  28-33% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  ไม่กำหนด
  อายุ

  ประวัติความเป็นไปเป็นมาคร่าวๆของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน 

  หลายคนคงเคยได้ยินผ่านหูเกี่ยวกับบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนมาบ้างไม่มากก็น้อยกันอยู่แล้วเพราะบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับการขอสินเชื่อที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศไทย โดยประวัติบริษัทจะถูกก่อตั้งครั้งแรกในวันที่ 22 พฤษภาคม 2535 โดยใช้ชื่อว่า ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด แล้วได้เปลี่ยนเป็นชื่อบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนในภายหลังซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งใหม่และเก่าทุกยี่ห้อผ่านผู้จัดจำหน่ายที่ตั้งอยู่ในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดอื่นๆในเขตเหนือเพื่อให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลหรือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนนั่นเอง และมีเป้าหมายที่จะให้ผู้ใช้บริการเพิ่มมากขึ้นและทำให้เมืองไทยแคปปิตอลสาขาถูกกระจายออกไปมากยิ่งขึ้น และนี่ก็เป็นประวัติคร่าวๆเกี่ยวกับบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน 

  การบริการต่างๆที่น่าสนใจของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนมีอะไรบ้าง 

  ทีนี้เราตามมาดูกันว่าเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดมีบริการอะไรดีๆบ้างที่ทำให้คุณต้องใช้บริการ โดยหลักๆเลยก็จะเป็นในเรื่องของความหลากหลายของการบริการและผลิตภัณฑ์ที่มีให้คุณได้เลือกมากมาย โดยบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจะมีบริการอะไรบ้างตามเรามาดูกันได้เลย 

  • เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโน ที่จะทำให้การขอเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 ของคุณนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายและรวดเร็วเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับการนำไปใช้ในการประกอบอาชีพหรือใช้จ่ายในส่วนที่จำเป็นสินเชื่อตัวนี้ของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนจะตอบโจทย์คนประเภทนี้เป็นอย่างมากเลย  
  • สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล เป็นบริการที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียวเพราะไม่มีผู้ค้ำประกันหรือหลักประกันก็สามารถขอสินเชื่อตัวนี้ได้ โดยต้องกู้เริ่มต้นที่ 5000 บาทและถ้าชำระดีสามารถขอกู้เพิ่มได้อีก โดยมีระยะเวลาผ่อนชำระนานสุดที่ 36 เดือนกันเลยทีเดียว  

  นอกจากนี้แล้วบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนยังมีประเภทสินเชื่อให้คุณได้เลือกใช้อีกมากมายที่เกี่ยวกับรถยนต์และโฉนดที่ดินหรือบ้านนั่นเอง รวมไปถึงยังมีสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ให้กับคุณอีกด้วย ซึ่งใครที่สนใจสามารถมองหาเมืองไทยแคปปิตอลสาขาใกล้บ้านคุณได้เลยและในทุกๆบริการดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลก็ถูกกำหนดไว้ให้ไม่เกินกว่าที่กฎหมายตั้งไว้ทั้งสิ้น

  จะติดต่อกับบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนต้องใช้ช่องทางไหนบ้าง 

  โดยหลักๆแล้วทางเมืองไทยแคปปิตอลโทรผ่านเบอร์นี้ได้เลย 1455 หรือจะใช้ช่องทางออนไลน์ในการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลได้เช่นกันรวมไปถึงการมองหาเมืองไทยแคปปิตอลสาขาใกล้บ้านของคุณเพื่อติดต่อและนำรถเข้าไปตรวจเช็คก็ได้เช่นกัน โดยมีสาขาที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยมากถึง 6000 สาขาทั่วประเทศกันเลยทีเดียว