ชโยแคปปิตอล

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที
  ชโยแคปปิตอลสินเชื่อกู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
  ไม่กำหนด
  รายได้
  ไม่กำหนด
  อัตราดอกเบี้ย
  20 ปีขึ้นไป
  อายุ

  ชโยแคปปิตอลบริการดีๆที่อยู่ใกล้ตัวคุณ

  ถ้าพูดถึงบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัดเชื่อเลยว่าหลายๆคนคงไม่เคยได้ยินชื่อนี้มาก่อนหรือไม่เคยแม้กระทั่งจะผ่านหูเลยแม้แต่นิดเดียว ก่อนอื่นเลยต้องอธิบายก่อนว่าชโย Capital เป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลซึ่งเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกันที่พร้อมจะให้บริการด้านการขอสินเชื่อไม่มีหลักประกันหรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากับคุณตลอดเวลา ซึ่งเป็นประเภทกิจการรายย่อยที่ทำไปควบคู่กับบริษัทชโยกรุ๊ปนั่นเอง ด้วยบริการและผลิตภัณฑ์หลายๆรูปแบบที่ตอบโจทย์กับคนที่ต้องการเงินสดทันใจอย่างเช่นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่เปิดโอกาสให้เหล่าพ่อค้าแม่ขายได้มีเงินลงทุนกับธุรกิจของตัวเองหรือใช้เป็นเงินฉุกเฉินยามจำเป็นก็สามารถทำได้เช่นกัน หรือจะเป็นสินเชื่อชโยเงินด่วนที่ตอบรับต่อความต้องการของทุกคนได้เป็นอย่างดีมากเลยทีเดียว เพราะมีคุณสมบัติของผู้กู้ที่ง่ายต่อการขอ และไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันเพราะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกันก็สามารถขอบริการจากชโยแคปปิตอลได้เช่นกัน เรียกได้ว่าสามารถขอชโยแคปปิตอลสินเชื่อได้อย่างง่ายๆกันเลยทีเดียว 

  ถ้าต้องการจะสมัครใช้บริการของชโยแคปปิตอลต้องมีเอกสารอะไรบ้าง

  เชื่อว่าหลายๆคนที่อ่านมาถึงตรงนี้คงอยากใช้บริการชโย Capital หรืออยากขอสินเชื่อชโยเงินด่วนกันแล้ว ที่นี้มาดูกันว่าอะไรบ้างที่จำเป็นต่อการใช้ในการขอสินเชื่อต่างๆของชโยแคปปิตอลโดยจะมีอะไรบ้างตามเรามาดูกันได้เลย ข้อมูลล่าสุด 2024/2567

  • คุณสมบัติหลักๆผู้จะขอกู้กับชโยแคปปิตอลต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปีนับจากวันที่สมัคร
  • เป็นพนักงานประจำที่มีอายุการทำงานมากกว่า 1 ปีขึ้นไป
  • ในส่วนของเอกสารคุณจำเป็นต้องมีสำเนาบัตรประชาชนหน้าหลัง สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้อย่างเช่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรองรับเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารหรือ Bank statement ย้อนหลัง 6 เดือน ผลตรวจเครดิตบูโร รูปแผนที่บ้าน และสำเนาใบเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลถ้าเกิดคุณมี

  ต้องบอกเลยว่าใช่ยก Capital อาจจะใช้เอกสารที่มากกว่าหลายๆที่นิดหน่อยเพราะเป็นบริการสินเชื่อไม่มีหลักประกันจึงต้องเน้นในเรื่องของความปลอดภัยเพิ่มขึ้นมา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถขอใช้บริการของชโยแคปปิตอลได้แล้ว โดยการไปทชโยแคปปิตอลสาขาใกล้บ้านหรือผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

  ข้อควรระวังก่อนใช้บริการชโยแคปปิตอล

  โดยข้อมูลที่ทางเราได้นำมาอ้างอิงจะมาจากแหล่งออนไลน์อย่างบริษัทชโยกรุ๊ป pantip เป็นหลัก ซึ่งจากการเข้าไปศึกษามาแล้วบางคนจะมีปัญหาในเรื่องของการส่งเลขบัญชีไปผิดจึงทำให้เรื่องการขอกู้หรือขอสินเชื่อกับทางชโยแคปปิตอลมีปัญหาได้และมีความล่าช้าที่มากขึ้น ซึ่งในส่วนนี้ก่อนกรอกข้อมูลหรือบอกข้อมูลต่างๆคุณควรเช็คให้เรียบร้อยก่อนเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นมาในภายหลังได้ และถ้ามีคำถามอะไรก็สามารถใช้ช่องทางติดต่อนี้ได้เลย 02 004 5558