ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที
  สินเชื่อธนาคารกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมวันนี้
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  19.99-25% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-59 ปี
  อายุ
  สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีที่สมัครง่าย รวดเร็ว
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  16% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-65 ปี
  อายุ
  สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  18% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-65 ปี
  อายุ

  ประวัติความเป็นไปเป็นมาของธนาคารกรุงศรี

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยาโดยมีชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษว่า Krungsri Bank ถูกก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในวันที่ 27 มกราคม 2488 โดยในปัจจุบันมีธนาคารกรุงศรีสาขาที่กระจัดกระจายไปทั่วทั้งประเทศมากกว่า 657 แห่ง โดยจะแบ่งเป็นสาขาทางด้านการเงินรูปแบบปกติ 620 สาขาและบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์อีก 37 สาขา แล้วด้วยความที่เป็นธนาคารขนาดใหญ่และมีคนเปิดบัญชีหรือเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์และขอสินเชื่อมากจึงทำให้ธนาคารกรุงศรีมีเงินในสินเชื่อและเงินฝากใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศไทยกันเลยทีเดียว และไม่เพียงแค่เท่านั้นยังมีบริการต่างๆไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรีหรือบัตรเครดิตกรุงศรีที่เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ผู้คนมักจะเลือกใช้กันมาก จึงทำให้คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าธนาคารกรุงศรีดีไหมเพราะฐานคนใช้บริการหรือเลือกที่จะเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงศรีมีมากมายเลยทีเดียว 

  ช่องทางการติดต่อกับธนาคารกรุงศรีมีอะไรบ้าง

  ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงศรีหลักๆจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 ช่องทางด้วยกัน นั่นก็คือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีนั่นเอง เบอร์คุณสามารถใช้เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี Call Center จากเบอร์นี้ได้เลย 1572 เพียงเท่านี้คุณก็สามารถติดต่อกับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ได้แล้วนั่นเอง โดยจะมีพนักงานคอยให้การช่วยเหลือหรือให้บริการทุกๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นการอายัดบัตรหรือการสมัครใช้บริการต่างๆรวมถึงสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถทำได้เช่นกัน และอีกหนึ่งตัวเลือกอย่างช่องทางออนไลน์ก็เป็นตัวเลือกที่ใครหลายๆคนมักจะใช้กันเวลาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลที่ไม่ใช่เรื่องเร่งด่วน โดยช่องทางออนไลน์อย่าง LINE ก็เป็นช่องทางที่ดีในการสอบถามข้อมูลต่างๆและมีบอทคอยช่วยเหลืออยู่ทุกเวลาอีกด้วย 

  รวบรวมคำถามเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีที่หลายๆคนมักจะสงสัยกัน

  ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าข้อมูลที่ใช้อ้างอิงส่วนใหญ่จะมาจากแหล่งออนไลน์ โดยสิ่งที่คนในโลกออนไลน์มักจะสงสัยกันส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงและเปิดให้บริการกี่โมง โดยปกติแล้วจะเปิด 8.30-17.30 น. ตามวันและเวลาทำการราชการเป็นปกติแต่จะมีในบางกรณีอย่างเช่นธนาคารกรุงศรีที่อยู่ในห้างก็จะปิดช้าลงจากปกติเล็กน้อยและขึ้นอยู่กับแต่ละสถานที่นั้นด้วย นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถมองหาธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านคุณได้ผ่าน google map ซึ่งในนั้นก็จะมีทั้งเบอร์โทรติดต่อและเวลาเปิดปิดอีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณยังสามารถใช้แอพธนาคารกรุงศรีเพื่อทำธุรกรรมต่างๆรวมไปถึงการสมัครผลิตภัณฑ์หรือขอใช้บริการต่างๆได้อีกด้วย ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ตัวธนาคารกรุงศรีโดยตรงก็ได้