บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที
  สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์อนุมัติภายใน 7 วัน
  30,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  19.99-25% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-59 ปี
  อายุ

  แนะนำบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดแบบคร่าวๆว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

  บริษัท เงินสดทันใจ จำกัดหรือที่หลายๆคนมักจะรู้จักในชื่อของศรีสวัสดิ์นั่นเอง เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับธุรกรรมทางด้านการเงินไม่ว่าจะเป็นทั้งแบบสินเชื่อส่วนบุคคลหรือจะนำเงินไปเป็นสินเชื่อธุรกิจทางบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดก็มีให้คุณได้เลือกใช้บริการทั้งสิ้น โดยปัจจุบันแล้วมีศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขามากกว่า 5000 แห่งทั่วประเทศไทยจึงทำให้คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าจะหาสาขาใกล้บ้านของบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดไม่ได้ สามารถนำรถของคุณเข้าไปตรวจดูสภาพและประเมินราคากับสาขาใกล้บ้านได้เลย ที่นี้ตามเรามาดูกันได้เลยว่าบริการรับผลิตภัณฑ์ต่างๆของบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดจะมีอะไรที่เด่นๆและทำให้คุณต้องเลือกใช้บริการบ้างตามเรามาดูกันได้เลย

  บริการต่างๆที่บริษัท เงินสดทันใจ จำกัดมีให้คุณเลือกใช้บริการ

  บริษัทเงินสดทันใจหรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีบริการเกี่ยวกับการขอสินเชื่อมากมายให้คุณได้เลือกใช้บริการตามความเหมาะสมของคุณ โดยจะมีสินเชื่ออะไรบ้างและมีประเภทสินเชื่ออะไรบ้างตามมาดูกันได้เลย ข้อมูลถูกอัพเดทแล้วในช่วงปี 2567/2024

  • สินเชื่อเงินสดทันใจ – ทางบริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจก็ได้ปล่อยสินเชื่อเงินสดทันใจออกมาซึ่งเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคล ที่สะดวกสบายในการขอสินเชื่อเป็นอย่างมากเพราะบริการเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอสินเชื่อกับทางบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดได้
  • สินเชื่อรถ – ซึ่งมีบริการถแลกเงินไม่โอนเล่มก็สามารถขอสินเชื่อรถยนต์ได้ และในบางบริการหรือผลิตภัณฑ์ก็สามารถใช้รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของหลายๆคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะขอสินเชื่อกับทางบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดแล้วก็ยังมีรถขับอยู่ แถมยังมีวงเงินเป็นแสนและรับภายในไม่กี่วันเท่านั้นเอง

  ซึ่งนี่ก็เป็นบริการคร่าวๆที่บริษัท เงินสดทันใจ จำกัดมอบให้กับคุณและเป็นตัวเลือกให้คุณได้ใช้บริการกันนั่นเองในส่วนของดอกเบี้ยก็จะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่บริการและจำนวนเงินที่คุณสมัครขอกู้ด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นดอกเบี้ยจะไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้ให้จึงไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องการโดนโกงเลย 

  ถ้าต้องการจะสมัครใช้บริการของบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดต้องเตรียมอะไรบ้าง

  หลายๆคนที่ต้องการจะใช้บริการของบริษัทเงินสดทันใจแล้วแต่ยังสงสัยอยู่ว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัครหรือขอสินเชื่อต่างๆตามเรามาดูกันได้เลย

  • เอกสารที่จำเป็นก็จะมีดังนี้ อย่างแรกเลยคือบัตรประชาชนประจำตัวของผู้ที่จะขอสินเชื่อกับทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ และอีกอย่างนึงที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือทะเบียนบ้านของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ และอย่างสุดท้ายเลยคือในการขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจคุณจำเป็นต้องมีเล่มทะเบียนรถโฉนดที่ดินตัวจริงทุกครั้งเพื่อใช้ในการขอสินเชื่อ นี่เป็นเอกสารคร่าวๆ 
  • ในเรื่องของการเตรียมเอกสารก็จะมีเพียงเท่านี้คุณก็สามารถสมัครใช้บริการของบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดเพื่อขอสินเชื่อต่างๆได้แล้ว สามารถหาข้อมูลจากช่องทางออนไลน์เพิ่มได้