ธนาคาร citibank

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที
  cash market กู้ง่ายๆ ดอกเบี้ยไม่แพง
  ไม่กำหนด
  รายได้
  ไม่กำหนด
  อัตราดอกเบี้ย
  ไม่กำหนด
  อายุ
  lemon wallet เปิดให้กู้เงินผ่านเว็บไซต์แล้ว
  ไม่กำหนด
  รายได้
  ไม่กำหนด
  อัตราดอกเบี้ย
  ไม่กำหนด
  อายุ
  สมัครบัตร citibank ที่เก็บข้อมูลส่วนตัวเป็นความลับ
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  16% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-60 ปี
  อายุ
  citibank ready credit สมัครง่าย มีเงินใช้
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  16% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-60 ปี
  อายุ

  การก่อตั้งธนาคาร citibank ในไทยมีสาขาน้อยแต่มีบริการที่ครอบคลุม

  เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกับธนาคารซิตี้แบงก์กันมาบ้างไม่มากก็น้อย เพราะธนาคาร citibank ถือเป็นธนาคารขนาดใหญ่ที่เปิดให้บริการในไทยมาตั้งแต่ปีพ.ศ 2510 จนถึงปัจจุบัน โดยมีสาขาของ Citibank รวมทั้งหมด 33 สาขาและยังมีธนาคาร citibank ที่เป็นสาขาของบจ. ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่งที่ให้บริการด้านการขอสินเชื่ออีก 43 แห่งทั่วประเทศไทย โดยในปัจจุบันนี้มีผู้เปิดบัญชีกับทางธนาคารซิตี้แบงค์มากมาย ซึ่งจากการที่ citibank เช็คยอดล่าสุดในช่วงปี 2024/2567 ได้มีผู้ใช้งานมากกว่า 1 ล้านรายแล้ว และด้วยบริการอะไรบ้างที่ทำให้ผู้คนถึงเลือกที่จะใช้บริการของธนาคาร citibank ตามมาดูกันได้เลย

  บริการของทางธนาคาร citibank ที่ทำให้หลายๆคนต้องหันมาใช้กัน

  ด้วยความที่ธนาคาร citibank เป็นธนาคารขนาดใหญ่จึงไม่แปลกเลยที่จะมีบริการมากมายให้คุณได้เลือกใช้ตามความต้องการของตัวคุณเองไม่ว่าจะเป็นการฝากหรือถอนเงินที่เป็นพื้นฐานทั่วๆไป หรือจะเป็นบริการทางด้านบัตรเครดิต citibank ที่มีให้เลือกหลากหลายผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของตัวคุณ และบริการทางด้านสินเชื่อ citibank ที่ครอบคลุมตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคล citibank ไปยันสินเชื่อบ้าน citibank ซึ่งจากบริการที่หลากหลายจึงไม่แปลกเลยที่จะมีผู้ใช้งานหรือเปิดบัญชีมากกว่า 1 ล้านรายด้วยกันและจากการดูรีวิวจากช่องทางออนไลน์ต่างๆหลายๆคนมักจะชื่นชมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อ citibank กันค่อนข้างมากเลยทีเดียว เพราะความรวดเร็วในการให้บริการและความง่ายในการขอสินเชื่อให้ผ่านกับทางธนาคาร citibank และที่สำคัญเลยคือตอบโจทย์กับปัญหาการเงินที่มีอยู่ในช่วงนี้นั่นเอง 

  ช่องทางการติดต่อกับธนาคาร citibank มีช่องทางไหนบ้าง

  หลายๆคนที่ได้อ่านมาถึงตรงนี้คงอยากจะสมัครใช้บริการต่างๆของธนาคารซิตี้แบงก์กันแล้ว แต่ต้องการติดต่อกับทางธนาคารเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนจะสมัครใช้บริการ โดยช่องทางการติดต่อหลักๆจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 ช่องทาง โดยในช่องทางแรกคือการติดต่อผ่าน citibank โทรเบอร์นี้ได้เลย 1588 เพียงเท่านี้ก็จะเป็นการติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ที่ให้บริการอยู่ในประเทศไทยได้แล้ว ซึ่งสามารถสอบถามได้ตั้งแต่การสมัครไปจนถึงแจ้งบัตรหายกันเลยทีเดียวและอีกหนึ่งช่องทางคือช่องทางออนไลน์นั่นเอง ซึ่งทางธนาคาร citibank ให้ช่องทางในการติดต่อกับคุณเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น facebook หรือ line หรือผ่านเว็บไซต์หลักของทางธนาคาร citibank ก็ได้ด้วยเช่นกัน