ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที
  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำที่จะช่วยให้มีเงินก้อนไว้ใช้จ่าย
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  20% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  ไม่กำหนด
  อายุ
  ทําบัตรเครดิต ktc ปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  15-18% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20 ปีขึ้นไป
  อายุ
  สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยมีข้อดีอย่างไร
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  7-16% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-60 ปี
  อายุ
  บัตร ktc proud กับวิธีการสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud
  12,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  20-25% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20 ปีขึ้นไป
  อายุ

  เรื่องเกี่ยวกับธนาคารกรุงไทยที่ครองใจคนในประเทศ

  ธนาคารกรุงไทย จำกัดเป็นบริษัททางด้านสถาบันการเงินที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วเพราะเป็นหนึ่งในธนาคารขนาดใหญ่ของประเทศไทยที่มีผู้ใช้มากมาย แต่หลายๆคนคงสงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดซึ่งธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ให้บริการทางด้านการเงินนั่นเอง ซึ่งไม่ใช่แค่การฝากหรือถอนเงินทั่วๆไปแต่ยังมีทั้งผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่ให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้ หรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยต้องมีด้วยเช่นกัน โดยธนาคารกรุงไทยเปิดให้บริการครั้งแรกในวันที่ 14 มีนาคม 2509 และในปัจจุบันได้ขยายธนาคารกรุงไทยสาขาต่างๆกระจายออกไปทั่วประเทศ จึงทำให้ผู้คนทั่วทุกพื้นที่สามารถเข้าถึงบริการต่างๆของธนาคารกรุงไทยได้ง่ายนั่นเองไม่ว่าจะเป็นตามเมืองต่างๆหรือแม้แต่กระทั่งธนาคารกรุงไทยในห้างก็มีด้วยเช่นกัน

  ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของธนาคารกรุงไทย ในปี 2567/2024

  ด้วยความที่ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารขนาดใหญ่ที่ให้บริการคนไทยมาอย่างช้านานจึงไม่แปลกเลยที่จะมีบริการหรือผลิตภัณฑ์ให้คุณได้เลือกใช้มากมายและมีความครบครันเป็นอย่างมากโดยจะมีอะไรบ้างตามเรามาดูกันได้เลย

  • สินเชื่อธนาคารกรุงไทยมีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกใช้อย่างเช่นกรุงไทยใจป้ำหรือสินเชื่อกรุงไทย Smart money และยังมีสินเชื่อแบบอื่นๆให้คุณได้เลือกใช้บริการหรือขอสินเชื่อกรุงไทยได้ตามความเหมาะสมหรือแล้วแต่คุณเลย
  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยซึ่งหลักๆแล้วจะมีอยู่ประมาณ 4 แบบให้คุณได้เลือกใช้โดยจะขึ้นอยู่กับความต้องการไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยว่าคุณเป็นคนแบบไหนและใช้ชีวิตแบบไหนก็เลือกฝ่ายที่เหมาะกับตัวคุณได้เลย แต่บัตร KTC Visa Platinum แบบธรรมดาก็ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของคุณได้แล้ว
  • การกู้เงินกรุงไทยที่สามารถทำได้ง่ายๆและยังสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนกันเลยทีเดียวและมีดอกเบี้ยที่ถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ

  ช่องทางที่ใช้ในการสมัครบริการของธนาคารกรุงไทยมีอะไรบ้าง 

  โดยหลักๆแล้วคุณสามารถใช้บริการผลิตภัณฑ์ต่างๆของธนาคารกรุงไทยได้ 2 ช่องทางหลักๆนั่นก็คือแบบออฟไลน์ที่คุณไปที่ตัวธนาคารกรุงไทยเองได้เลยโดยคุณสามารถหาธนาคารกรุงไทยในห้างหรือธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันผ่าน google map ได้เลยและอีก 1 ช่องทางก็คือแบบออนไลน์นั่นเองซึ่งคุณสามารถใช้แอพธนาคารกรุงไทยในการสมัครใช้บริการผลิตภัณฑ์ต่างๆหรือใช้เว็บไซต์หลักของธนาคารกรุงไทยก็สามารถทำได้เช่นกัน สามารถติดต่อกรุงไทยเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทยนี้ได้เลย 02 111 1111 เพียงเท่านี้คุณก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ได้แล้ว