บริษัทอิออน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที
  สมัครอิออนผ่านแอพ สมัครง่ายไม่ต้องเดินทาง
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  ไม่เกิน 25% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-65 ปี
  อายุ
  สมัครอิออนอาชีพอิสระที่สามารถสมัครอิออนได้
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  ไม่เกิน 25% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-65 ปี
  อายุ
  สมัครอิออนกดเงินสดสามารถเก็บวงเงินไว้ในบัตรได้
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  ไม่เกิน 25% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-65 ปี
  อายุ

  บริษัทอิออนกับบริการที่ถูกใจคนทุกประเภท 

  บริษัทอิออนหรือชื่อเต็มๆก็คือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับบริษัทอิออนมาบ้างไม่มากก็น้อยอยู่แล้ว เพราะมีผู้ที่ใช้บริการจากธนาคารอิออนมากมายทั่วทั้งประเทศเลยทีเดียวโดยเฉพาะคนในตัวเมือง และอะไรล่ะที่ทำให้บริษัทอิออนถึงสามารถครองใจคนให้มาทำการสมัครเพื่อใช้บริการได้ ถ้าจะให้พูดเลยหลักๆก็คงจะเป็นในเรื่องของตัวบัตรเครดิตอิออนที่ทำออกมาได้ดีจนหลายๆคนต้องใช้บริการกัน เพราะมีบริการที่ครอบคลุมและภายในสินเชื่ออิออนนั้นก็ให้มาสูงใหม่ด้วย แถมยังมีบริการผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 10 เดือนสำหรับสายชอบช้อปออนไลน์ และยังมีการนำบริษัทอิออนไปเป็นพาทเนอร์กับบริการอื่นๆอย่างเช่นบิ๊กซีอีกด้วย และในส่วนของบัตรอิออนอย่างการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็ถือว่ามีติดตัวไว้ก็ไม่ได้เสียหายอะไรและอยากจะใช้บริการของบริษัทอิออนตอนไหนก็สามารถทำได้ทุกเมื่อด้วย ด้วยเหตุผลหลายๆอย่างทำให้หลายๆคนมักจะสมัครบัตรอิออนติดตัวกันไว้นั่นเอง 

  ต้องการจะสมัครบัตรเครดิตกับบริษัทอิออนต้องทำอย่างไรบ้างและเตรียมตัวอะไรบ้าง

  หลายๆคนที่ได้อ่านมาถึงตรงนี้คงอยากจะมีบริการดีๆจากบริษัทอิออนติดตัวกันไว้สักคนละใบแล้ว แต่ยังสงสัยอยู่ว่าจะสมัครใช้บริการหรือสมัครบัตรอิออนต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ซึ่งช่องทางการสมัครหลักๆจะมีเรื่องกันทั้งหมด 2 ช่องทางด้วยกัน โดยในช่องทางแรกก็คือการมองหาอิออนสาขาใกล้บ้านของคุณแล้วเดินทางไปทำการสมัครบัตรอิออนโดยตรง และอีก 1 ช่องทางอย่างช่องทางออนไลน์คุณก็สามารถสมัครอิออนผ่านแอพหรือใช้เว็บไซต์หลักอิออนออนไลน์ก็สามารถสมัครได้เช่นกัน ที่นี้เรามาดูกันว่าต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างก่อนจะใช้บริการของบริษัทอิออน ถูกอัพเดทแล้วในช่วงปี 2567/2024

  • สำเนาบัตรประชาชนประจำตัวของผู้ที่จะทำบัตรเครดิต Aeon
  • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรองรับเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุดหรือในกรณีนี้จะใช้เป็นหนังสือรองรับการหักภาษีณที่จ่าย (50 ทวิ) ของปีล่าสุดก็สามารถใช้แทนได้เช่นกัน
  • สำเนาธนาคารบัญชีหน้าแรกย้อนหลังไป 180 วัน

  นี่เป็นเอกสารที่จำเป็นในการสมัครเพื่อใช้บริการของบริษัทอิออนนั่นเอง ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความสะดวกของคุณเลยว่าจะใช้ช่องทางออนไลน์หรือจะเดินทางเพื่อไปใช้การบริการกับเจ้าหน้าที่โดยตรงเลย

  เตือนภัย!! มิจฉาชีพแอบอ้างเป็นบริษัทอิออน 

  อย่างที่หลายๆคนได้เห็นข่าวในทีวีหรือตามโลกออนไลน์ต่างๆว่ามีเราวิชาชีพที่ใช้ช่องทางออนไลน์ในการหลอกเอาตังค์ของคุณไป โดยทางบริษัทอิออนได้ออกมาเตือนภัยไม่ให้หลงเชื่อว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของทางบริษัทอิออน อย่างแรกเลยก็คือบริษัทอิออนจะไม่ให้คุณโอนเงินไปก่อนเด็ดขาดซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นจุดสังเกตสำคัญเพราะทั้งมิจฉาชีพจะหลอกให้คุณโอนเงินไปก่อนจะเปิดใช้บริการต่างๆจนเป็นเหตุให้เสียเงินได้ และห้ามบอกรหัส OTP เด็ดขาด โดยคุณต้องจำให้ขึ้นใจว่ารหัส OTP เป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่ห้ามเปิดเผย เมื่อเจอกรณีอย่างนี้ให้ทำการติดต่ออิออนทันที ดูคุณสามารถติดต่อกับทางบริษัทอิออนผ่านเบอร์ติดต่ออิออน์นี้ได้เลย 0 2665 0123