สินเชื่อ kcl กสิกร

สินเชื่อ kcl กสิกรตอบโจทย์ผู้ลงทุนทุกกลุ่ม
สินเชื่อ kcl กสิกร
สินเชื่อ kcl กสิกร
ไม่กำหนด
รายได้
เริ่มต้น MRR+1% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ

สินเชื่อ kcl คืออะไร? ข้อควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อ kcl กสิกร 

สินเชื่อ kcl คือ สินเชื่อที่มี บยส. ค้ำประกัน และเป็นสินเชื่อเงินกู้ระยะยาว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสินเชื่อธุรกิจที่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน หรือใช้บยส. ค้ำประกันเพื่อรับรองการขอสินเชื่อ และสินเชื่อ kcl กสิกร ก็ออกแบบมาเพื่อให้กับคนที่ทำธุรกิจโดยเฉพาะ โดยให้ขอสินเชื่อธุรกิจในวงเงินสูง มีระยะเวลาการผ่อนชำระยาว ทั้งนี้ก็เพื่อบรรเท่าความเดือดร้อนของคนที่ทำธุรกิจ ให้สามารถสินเชื่อ kcl กสิกรเพื่อนำเงินไปหมุนเวียน และเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน โดยเฉพาะสินเชื่อ kcl กสิกรที่ได้ออกมาตรการช่วยเหลือผู้ทีได้รับผลกระทบจากโควิด รวมถึงธุรกิจ SME ที่ได้รับผลกระทบด้วย
สินเชื่อ kcl กสิกรมีโครงการพิเศษที่ช่วยให้คนทำธุรกิจสามารถไปต่อไป ด้วยการให้กู้สินเชื่อธุรกิจ และสินเชื่อธุรกิจ SME ในวงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ และไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ สามารถมีเงินทุนหมุนเวียนได้แบบไม่ต้องกังวล 

 

สินเชื่อ kcl กสิกร สินเชื่อธุรกิจมีอะไรบ้าง? 

เพราะธนาคารกสิกรได้เข้าใจคนที่ทำธุรกิจ จึงได้ออกแบบสินเชื่อ kcl กสิกร สินเชื่อธุรกิจ และสำหรับธุรกิจ SME เพื่อตอบโจทย์ให้ตรงกับความต้องการของคนที่ทำธุรกิจโดยเฉพาะ ซึ่งสินเชื่อ kcl กสิกร ก็มีสินเชื่อน่าสนใจดังต่อไปนี้ 

 • สินเชื่อธุรกิจSME อเนกประสงค์ 
 • สินเชื่อธุรกิจSME บัญชีเดียว 
 • สินเชื่อวงเงินเยอะ
 • สินเชื่อนวัตกรรมดีไม่มีดอกเบี้ย
 • สินเชื่อรับประกันการประหยัดพลังงาน
 • สินเชื่อร้านค้าออนไลน์ 

นอกจากนี้สินเชื่อ kcl กสิกร ยังออกสินเชื่อโครงการพิเศษเพื่อตอบโจทย์คนทำธุรกิจเป็นช่วง ๆ หากต้องการทราบว่าตอนนี้ธนาคารกสิกรมีโครงการสินเชื่อ kcl กสิกรอะไรที่ตอบโจทย์และน่าสนใจบ้าง สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกร หรือสอบถามข้อมูลธนาคารกสิกรโทร 02 888 8822 

วิธีสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่าน สินเชื่อ kcl กสิกร

สินเชื่อ kcl กสิกรไทย ผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีรายการเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรอย่างน้อย 6 เดือน สำหรับลูกค้าที่ขอสินเชื่อธุรกิจ และธุรกิจ SME เช่น ร้านค้า ร้ายอาหาร ร้านขายของออนไลน์ รับเหมาก่อสร้าง หรือทำธุรกิจส่วนตัวเล็ก ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด และถ้าอยากสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่าน สินเชื่อ kcl กสิกร เราก็ต้องมาเช็คคุณสมบัติกันหน่อย ว่าตรงตามเงื่อนไขหรือไม่ 

 • ผู้ขอสินเชื่อเป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทยอายุ 21 ปีขึ้นไป 
 • มีธุรกิจ SME ชัดเจน และประกอบธุรกิจ SME แบบถูกกฎหมาย 
 • มีทรัพย์สินถาวรสุทธิไม่เกิน 5 ล้านบาท (ไม่รวมที่ดิน) 
 • เป็นลูกหนี้ชั้นปกติ 
 • ผ่านการคัดกรองของสินเชื่อ kcl กสิกรตามที่ บยส.กำหนด
 • เป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทย มีรายการเดินบัญชีอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป 

  หากขอสินเชื่อ kcl กสิกรไทยโดยมี บสย. ค้ำประกันเบื้องต้นแล้ว ส่วนใหญ่ก็ถือว่าผ่านสินเชื่อ นอกจากว่ามีประวัติทางการเงินเสียกับ บยส. หากไม่เคยมีประวัติเสียก็มั่นใจว่าน่าจะขอสินเชื่อ kcl กสิกรผ่านแน่นอน 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ราชาเงินกู้ ต้องกการเงินด่วนมองหาเงินก้อน
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
22 ปีขึ้นไป
อายุ
บัตร ktc proud กับวิธีการสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud
12,000 บาทขึ้นไป
รายได้
20-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20 ปีขึ้นไป
อายุ
สนใจสมัครสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ