ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันที
  ทําบัตรเครดิต scb สามารถทำการสมัครออนไลน์ได้
  15,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  18% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20-70 ปี
  อายุ
  บัตร speedy cash กับสินเชื่อหมุนเวียนใช้ง่าย
  10,000 บาทขึ้นไป
  รายได้
  18-28% ต่อปี
  อัตราดอกเบี้ย
  20 ปีขึ้นไป
  อายุ

  ประวัติและวัตถุประสงค์แบบคร่าวๆของธนาคารไทยพาณิชย์

  ไทยพาณิชย์ถูกจัดตั้งขึ้นครั้งแรกในปีพ.ศ 2449 โดยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวโดยใช้ชื่อว่าธนาคารสยามกัมมาจลและแน่นอนว่าต้องเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยด้วย แต่ในภายหลังได้เปลี่ยนมาเป็นชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนหรือ Siam Commercial Bank (SCB) ที่หลายๆคนรู้จักนั่นเอง โดยวัตถุประสงค์หลักของธนาคารไทยพาณิชย์คือการทำให้คุณภาพชีวิตของคนในสังคมพัฒนาขึ้นและมีความแข็งแกร่งอย่างยั่งยืน ด้วยความที่เป็นธนาคารขนาดใหญ่จึงทำให้โครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์นั้นมีความแข็งแกร่งและยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก พร้อมรับกับสถานการณ์เลวร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผู้คนมั่นใจที่จะใช้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์เพิ่มขึ้นด้วย โดยณปัจจุบันนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามีมากถึง 1070 แห่งทั่วประเทศ  

  ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของธนาคารไทยพาณิชย์

  ถ้าพูดถึงจุดเด่นของธนาคารไทยพาณิชย์ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆที่มีความครบครันและสามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้เป็นวงกว้างได้ดี ไม่เพียงแค่เปิดบัญชีไทยพาณิชย์เพื่อไว้ฝากหรือถอนเงินเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีบริการอื่นๆให้คุณได้เลือกใช้อีกด้วยโดยจะมีอะไรบ้างและจุดเด่นคืออะไรบ้างตามมาดูกันได้เลย

  • สินเชื่อไทยพาณิชย์ที่มีความหลากหลายสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งคนที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลหรือต้องการสินเชื่อเพื่อนำไปประกอบธุรกิจไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ อย่างเช่นสินเชื่อมณีทันใจที่เป็นสินเชื่อสำหรับคนค้าขายให้สามารถตั้งตัวได้ หรือสินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Cash ที่ทำให้คุณสามารถเบิกเงินสดทันใจได้ตลอดเวลา แล้วยังมีสินเชื่อตัวอื่นๆให้คุณเลือกใช้อีกมากมาย 
  • บัตรเครดิต SCB ก็มีให้เลือกตามความต้องการของคุณและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ทั่วๆไปหรือจะใช้ในการท่องเที่ยวก็มีเช่นกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งคนที่ใช้งานในด้านทั่วๆไป หรือจะสายช็อป รวมไปถึงสายเดินทางสายเที่ยวก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบริการดีๆของบัตรเครดิต SCB ได้กันทั้งสิ้นเลยทีเดียว ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกบริการที่เหมาะกับตัวคุณก็จะช่วยให้การใช้จ่ายของคุณง่ายขึ้นด้วย

  และนี่ก็คือบริการคร่าวๆของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีบริการและผลิตภัณฑ์ต่างๆให้คุณได้เลือกใช้อย่างมากมายและทั้งหมดยังสามารถใช้ผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์หรือ scbeasy ได้เลย 

  ช่องทางการติดต่อกับธนาคารไทยพาณิชย์มีช่องทางไหนบ้าง

  ช่องทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการติดต่อกับธนาคารไทยพาณิชย์ก็คงหนีไม่พ้นทางโทรศัพท์โดยคุณสามารถติดต่อกับธนาคารไทยพาณิชย์โทร 02 777 7777 เพียงเท่านี้คุณก็สามารถติดต่อกับสํานักงานใหญ่ scb ได้แล้ว และอีก 1 ช่องทางออนไลน์อย่าง Facebook ของธนาคารไทยพาณิชย์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายๆคนมักจะใช้กันเวลาติดต่ออะไรที่ไม่ใช่เรื่องเร่งด่วนหรืออยากสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์รวมถึงวิธีการสมัครเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามได้ด้วยเช่นกัน