ศรีสวัสดิ์เงินสด

สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์อนุมัติภายใน 7 วัน
ศรีสวัสดิ์เงินสด
ศรีสวัสดิ์เงินสด
30,000 บาทขึ้นไป
รายได้
19.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-59 ปี
อายุ

บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ” ชื่อนี้อาจจะคุ้นหูใครหลาย ๆ คนกันมาบ้างแล้ว เพราะศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เปิดให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อเงินสดหลากหลายประเภท แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราจะทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์ให้ดีกว่านี้
บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เริ่มก่อตั้งขึ้นครั้งแรกโดยครอบครัวแก้วบุญตา แรกเริ่มเดิมทีบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ให้บริการสินเชื่อ โดยเน้นไปที่สินเชื่อทะเบียนรถเป็นหลัก ภายหลังบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เล็งเห็นถึงความต้องการของผู้ที่หลากหลายมากขึ้น จึงจัดให้มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินสดที่รองรับความต้องการของลูกค้าให้หลากหลายมากขึ้นด้วย
ปัจจุบันบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ได้ให้บริการสินเชื่อเงินสดในชื่อ “ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ” โดยมีสาขาการให้บริการสินเชื่อเงินสด 5000 ทั่วประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีเบอร์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ Call Center 1652 ไว้บริการลูกค้าอีกด้วย 

แนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินสด 30 นาที ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 

ขึ้นชื่อว่าเป็น “ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ” แน่นอนว่าจะต้องมีผลิตภัณฑ์และบริการสินเชื่อเงินสดที่หลากหลายแน่นอน โดยศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้มีสินเชื่อทุกประเภทที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่การให้กู้เงินสดวงเงินสูง ระยะเวลาอนุมัติไว กู้ง่าย อัตราดอกเบี้ยต่ำ ได้สินเชื่อเงินสด 30 นาที ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ติดบูโรก็ขอกู้เงินสดศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ จะมีสินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์อะไรบ้าง มาดูกัน 

  • สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์มอเตอร์ไซค์ 
  • สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์รถยนต์
  • สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์รถบรรทุก
  • สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์รถเพื่อการเกษตร 
  • ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสินเชื่อบ้านและที่ดิน 
  • ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องจักรการเกษตร และมอเตอร์ไซค์ 

 

รีวิวสมัครสินเชื่อเงินสด ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีได้จริง 

อยากได้สินเชื่อเงินสดที่ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครสินเชื่อเงินสดให้วุ่นวาย และต้องการระยะเวลาอนุมัติที่รวดเร็ว สินเชื่อเงินสด ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ถือว่าเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนต้องการเงินด่วนจริง ๆ เพราะที่สินเชื่อเงินสด ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้สินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีได้จริงหลังจากการอนุมัติ แถมยังไม่ต้องใช้คนค้ำให้ยุ่งยาก แค่นำเล่มทะเบียนรถเดินเข้ามาที่สินเชื่อเงินสดศรีสวัสดิ์ ก็ขอสินเชื่อได้เลยทันที คนติดแบล็กลิสต์ก็ขอได้ เอาเงินไปหมุนเวียนได้อย่างสบายใจ แต่ต้องบอกว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นสถาบันการเงินแบบ Non – bank ดังนั้นอัตราดอกเบี้ยก็จะสูงกว่าสถาบันการเงินที่เป็นธนาคารนิดหน่อย แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด จึงสบายใจได้เมื่อต้องกู้เงินสดกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

lemon wallet เปิดให้กู้เงินผ่านเว็บไซต์แล้ว
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่
15,000 บาทขึ้นไป
รายได้
18% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20-65 ปี
อายุ
paydee บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่เกิน 15% ต่อปี
ค่าธรรมเนียม 14-17% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
20 ปีขึ้นไป
อายุ